Skip to content
Chuyên mua tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy in, máy tính, apmly, loa, thanh lý đồ dùng gia đình, nhà hàng, cơ quan, cam kết mua giá cao nhất. Chỉ cần gọi 0914331331.
Các loại tủ lạnh cũ luôn có sẵn tại kho

Thu mua tủ mát cũ ở đâu nhiều ưu đãi và giá tốt nhất

Bạn đang muốn mua tủ mát cũ mà không có nhiều kinh phí. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ mua đồ cũ ở đâu uy tín . Hãy đến với điện lạnh Bách Khoa, tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh cũng như tủ lạnh mới tới 99%. Cam kết về chất lượng cũng như thời hạn bảo hành uy tín nhất hiện nay.

Các yếu tố mua tủ mát cũ bạn cần biết

Các loại tủ lạnh cũ luôn có sẵn tại kho
Các loại tủ lạnh cũ luôn có sẵn tại kho

Trước khi mua tủ mát cũ bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh cũ trước để biết cách lựa chọn tủ lạnh thanh lý chất lượng. Dưới đây là những lưu ý sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc tủ lạnh cũ đảm bảo chất lượng như mới. 

  • Bạn nên xác định trước là nên mua sản phẩm như nào trong phân khúc bao nhiêu để phù hợp với túi tiền của bạn. 
  • Lựa chọn thương hiệu lớn trên thị trường. Đây là những thương hiệu lớn trên thị trường đã có nhiều người sử dụng nhận định rằng các sản phẩm của các hãng này rất bền và tiết kiệm điện cũng như không phải sửa chữa nhiều.
  • Kiểm tra phần vỏ bên ngoài của sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không. Nếu như sản phẩm bị trầy xước hay móp méo thì bạn không nên lựa chọn sản phẩm đó.
  • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của tủ lạnh. Các thông số kỹ thuật phải đảm bảo chuẩn an toàn cho người dùng, tiết kiệm điện năng.
  • Khi mua sản phẩm bạn phải được cắm thử sản phẩm xem có vận hành tốt không.

Mua tủ lạnh cũ tại Điện lạnh Bách Khoa để được ưu đãi

 

Mua tủ mát cũ hãy đến với Điện lạnh Bách Khoa 
Mua tủ mát cũ hãy đến với Điện lạnh Bách Khoa

Tủ lạnh cũ không phải chiếc nào cũng có chất lượng không tốt, tùy vào cách bạn lựa chọn cũng như độ may mắn của bạn. Để lựa chọn được một chiếc tủ lạnh mới thì bạn có thể xem năm sản xuất của máy được in trên phần thân và thông số tủ. 

Mua đồ cũ có rất nhiều loại tủ lạnh cũ với giá thành phải chăng rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều cơ sở ở các quận huyện tại Hà Nội bạn có thể tới xem trực tiếp sản phẩm ở cửa hàng của chúng tôi. 

Hiện nay, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi mới dành cho thành viên mới khi tới cửa hàng mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Khi bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý chúng tôi sẽ có xe ôtô vận chuyển miễn phí tới tận nhà. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại nhà.

Back To Top
Call Now Button