Skip to content
Chuyên mua tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy in, máy tính, apmly, loa, thanh lý đồ dùng gia đình, nhà hàng, cơ quan, cam kết mua giá cao nhất. Chỉ cần gọi 0914331331.
Thanh lý nhà hàng giá tốt tại Hà Nội

Thanh lý nhà hàng giá cao nhất tại Hà Nội

Bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng và muốn thay đổi nội thất bên trong hoặc chuyển hướng kinh doanh một mặt hàng khác nên muốn thanh lý lại đồ cũ. Bạn đang muốn tìm một đơn vị thanh lý nhà hàng với giá tốt tại Hà Nội? Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chính là đơn vị uy tín để bạn lựa chọn. Đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm đã qua sử dụng với giá tốt nhất thị trường.

Thanh lý nhà hàng giá tốt tại Hà Nội
Thanh lý nhà hàng giá tốt tại Hà Nội

Địa chỉ thanh lý nhà hàng chất lượng

Những năm gần đây dịch bệnh Covid khiến cho tất cả các hoạt động đều bị đình trệ, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống. Chính vì vậy, nhiều người muốn chuyển hướng kinh doanh mặt hàng khác hoặc buộc phải đóng cửa khiến cho nhu cầu thanh lý nhà hàng hiện nay là rất lớn. 

Hiện nay, trên thị trường có đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua các sản phẩm nhà hàng khiến cho khách hàng khó lựa chọn đơn vị uy tín. Hiểu được điều này, trung tâm điện lạnh Bách Khoa đã được ra đời để giúp khách hàng thanh lý được sản phẩm với giá tốt. Đơn vị thu mua tất cả các sản phẩm điện máy như: mua tivi cũ, tủ lạnh, máy điều hòa, quạt, loa đài, …

Các sản phẩm thanh lý giá hời
Các sản phẩm thanh lý giá hời

Quy trình thanh lý nhà hàng nhanh chóng

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa có quy trình thanh lý rõ ràng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng đơn vị sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp để kiểm tra thiết bị. Sau đó, đề xuất mức giá phù hợp với khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý với mức giá đơn vị sẽ tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm.  

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng muốn mua đồ thanh lý để kinh doanh nhà hàng thì đơn vị cũng luôn có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, với những khách hàng mua với số lượng lớn đơn vị sẽ có chiết khấu cao cho từng sản phẩm.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa được nhiều khách hàng lựa chọn
Điện lạnh Bách Khoa được nhiều khách hàng lựa chọn

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa không phải đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ nhưng lại luôn được khách hàng lựa chọn bởi:

  • Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.
  • Hỗ trợ tháo dỡ hoặc lắp đặt tận nơi một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ đổi trả nếu thiết bị gặp vấn đề trong thời gian quy định.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
  • Mua đồ thanh lý hoặc thanh lý lại với giá tốt nhất thị trường.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thanh lý số lượng lớn để kinh doanh nhà hàng thì đơn vị sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Ngoài ra, đơn vị có bảo hành sản phẩm theo quy định. Khách hàng giới thiệu cũng sẽ có mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn.

Trên đây là thông tin về đơn vị mua điều hòa cũ và thanh lý nhà hàng chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích cho các khách hàng đang có nhu cầu thanh lý đồ nhà hàng hoặc mua lại đồ thanh lý chất lượng với giá tốt.

Back To Top
Call Now Button