Thu mua điều hòa cũ quận Hà Đông giá tốt

Điều hòa là một trong những thiết bị xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Chính vì thế nên những chiếc điều hòa đã cũ người ta thường đem đi thanh lý để mua lại cái mới tốt hơn. Và hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhận thanh lý điều hòa cũ. Trong đó có trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Chuyên thu mua điều hòa cũ Hà Đông giá cao và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Bạn có thể bán lại điều hòa cũ và mua mới khi nhận thấy nó xuống cấp
Bạn có thể bán lại điều hòa cũ và mua mới khi nhận thấy nó xuống cấp

Khi nào bạn nên thanh lý điều hòa cũ ?

Điều hòa luôn được sử dụng với tần suất lớn nên thường nhanh xuống cấp và hiệu quả sử dụng kém đi. Vấn đề gặp phải có thể là: Làm lạnh không tốt, chạy ồn, tiêu tốn nhiều điện năng, lúc hoạt động lúc ngừng,…. 

Và thanh lý điều hòa có lẽ chính là một giải pháp thông minh. Bởi vì nếu sửa chữa lại thì điều hòa cũng khó có thể đạt được trạng thái như ban đầu và cũng nhanh hư hỏng trở lại. 

Điều hòa sau một thời gian sử dụng dù không hư hỏng gì cũng có thể thanh lý để “lên đời”, đổi sang loại hiện đại, nhiều công năng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh lý điều hòa khi chuyển nhà để bớt cồng kềnh. Lúc này, bạn nên tìm đến những đơn vị nhận mua điều hòa cũ để nhanh chóng xử lý. 

Có rất nhiều tình huống cần thanh lý lại điều hòa cũ hiện nay
Có rất nhiều tình huống cần thanh lý lại điều hòa cũ hiện nay

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Chuyên thu mua điều hòa cũ quận Hà Đông

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi thu mua điều hòa cũ với giá cao? Vậy thì trung tâm điện lạnh Bách Khoa với mức giá thu mua 50 – 80% giá gốc chính là câu trả lời cho bạn. Chúng tôi có nhiều năm làm dịch vụ mua điều hòa, tivi, máy giặt cũ,…  Cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng, quy trình nhanh chóng, đơn giản, chuyển tiền ngay khi xuất hóa đơn. Là địa điểm đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Vì thế nên trong nhiều năm qua, chúng tôi thu hút đông đảo khách hàng, thực hiện mua bán trao đổi nhiều đơn hàng Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. 

Tại sao bạn nên chọn thanh lý điều hòa cũ tại trung tâm điện lạnh Bách Khoa? 

Để thanh lý điều hòa cũ với giá cao thì cần đảm bảo đơn vị thu mua điều hòa đáng tin cậy. Và trung tâm điện lạnh Bách Khoa chính là một địa điểm như vậy, đáp ứng các tiêu chí sau khi mua điều hòa cũ Hà Đông:

  1. Độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin cậy. Đảm bảo mức giá thu mua tốt, phù hợp với mặt bằng chung.
  2. Quy trình dịch vụ nhanh gọn, bài bản. Cụ thể bao gồm các bước như: Tiếp nhận khách hàng, trao đổi mức giá, kiểm tra trực tiếp tình trạng điều hòa cũ, đưa ra mức giá thu mua cụ thể. Sau đó là tháo lắp điều hòa, xuất hóa đơn và chuyển tiền cho khách hàng. 
  3. Mức giá thu mua phải chăng, lên đến 50 – 80% giá gốc. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thanh lý điều hòa cũ.  
  4. Đội ngũ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.
Điều hòa cần được lau chùi sạch sẽ trước khi thanh lý
Điều hòa cần được lau chùi sạch sẽ trước khi thanh lý

Liên hệ trực tiếp cho trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Đơn vị mua điều hòa cũ Hà Đông cũng như các khu vực tại Hà Nội nhé! Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn. 

Call Now Button