Thu mua đồ cũ gia đình giá cao, dịch vụ chất lượng

Gia đình bạn có rất nhiều đồ cũ không dùng tới và muốn thanh lý cho rộng nhà. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào thu mua dieu hoa cu mua đồ cũ gia đình giá cao, uy tín. Bạn nhờ tới sự tư vấn của người thân, bạn bè nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy. Hãy để Điện lạnh Bách Khoa giúp bạn thu mua đồ dùng cũ gia đình nhanh chóng, giá tốt nhất.

Thu mua đồ dùng cũ gia đình giá hấp dẫn
Thu mua đồ dùng cũ gia đình giá hấp dẫn

Dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình giá cao

Điện lạnh Bách Khoa nhận thu mua tất cả các đồ dùng gia đình cũ. Các món đồ sau khi dùng mà không còn đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình nữa bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để được thanh lý với giá cao. Từ đó bạn có thêm một khoản để mua được các món đồ mới phù hợp hơn. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình của chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình, làm việc theo phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính điều này giúp cho chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành dịch vụ thu mua đồ cũ. Và khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ Điện lạnh Bách Khoa khi có nhu cầu thanh lý.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình tại Điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa tự hào khi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Bởi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời:

 • Luôn giữ mức giá ổn định và cao hơn mặt bằng chung.
 • Quy trình thu mua diễn ra nhanh gọn, chuyên nghiệp.
 • Vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng sau khi thu mua.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.
 • Nhận thu mua tivi cũ gia đình trên khắp các địa bàn.
 • Thanh toán toàn bộ tiền sau khi thu mua xong.
 • Thu mua đa dạng các món đồ dùng đã qua sử dụng để đem lại một khoản chi phí mua đồ mới cho khách hàng.
Thu mua đa dạng các món đồ dùng đã qua sử dụng 
Thu mua đa dạng các món đồ dùng đã qua sử dụng

Quy trình thu mua đồ dùng cũ gia đình

Nhờ những ưu điểm nổi bật mà khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn thanh lý đồ cũ cho chúng tôi. Trong đó, quy trình làm việc đơn giản, nhanh gọn của Điện lạnh Bách Khoa cùng mức giá hấp dẫn giúp chúng tôi thu hút thêm rất nhiều khách hàng lớn nhỏ:

 • Trước tiên, khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi qua Hotline 
 • Tiếp theo, Điện lạnh Bách Khoa sẽ liên hệ lại với khách hàng để lưu thông tin và nắm bắt rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Khi đến gặp trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng cụ thể của đồ dùng gia đình cần thanh lý.
 • Nhân viên kinh doanh của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau đó hai bên thống nhất để làm hợp đồng thu mua đồ cũ.
 • Cuối cùng, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển đồ đi.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thu mua đồ cũ gia đình nhanh gọn, giá cao của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý đồ dùng cũ hãy liên hệ tới Điện lạnh Bách Khoa để được thu mua lại với giá tốt nhất.

Call Now Button