Thanh lý tủ lạnh cũ chất lượng nhất tại Hà Nội

Tủ lạnh là vật dụng quen thuộc và rất cần thiết ở mỗi gia đình hiện nay. Tủ lạnh hiện nay đa dạng các loại, kích thước khác nhau nên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng một chiếc tủ lạnh lâu ngày thì nó cũng bị hư hỏng và cần được thay mới. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn đến các dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ uy tín tại Hà Nội để bán sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Vì sao bạn nên thanh lý tủ lạnh cũ của mình?

Những lợi ích bạn cần nên thanh lý sản phẩm tủ lạnh đã cũ:

  • Thanh lý các sản phẩm tủ lạnh cũ để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.
  • Tủ lạnh cũ thường hay hư hỏng nên tốn nhiều chi phí sửa chữa do đó bạn cần phải thanh lý nó để tiết kiệm chi phí.
  • Đối với tủ lạnh đã cũ sẽ hay gặp các sự cố về rò điện điều này gây ảnh hưởng đến tiêu thụ điện và các sự cố không hay về điện.
  • Khi thanh lý tủ lạnh bạn sẽ kiếm được thêm một số tiền nhỏ thay vì để không nó hoặc vứt vào thùng rác.
Cách chọn mua tủ lạnh cũ chất lượng
Cách chọn mua tủ lạnh cũ chất lượng

Địa chỉ thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ  nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để thanh lý nó thì đến ngay Trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Đây là địa chỉ chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ uy tín tại thị trường miền Bắc. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa nhận thanh lý đa dạng dòng sản phẩm máy lạnh đến từ nhiều thương hiệu lớn.

Bên cạnh đó, trung tâm chúng tôi nhận thu mua đa dạng các tủ lạnh cũ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Trung tâm hiện nay nhận thu mua các dòng tủ lạnh ngang, tủ lạnh đứng, tủ lạnh mini, tủ lạnh chuyên dành cho gia đình, nhà hàng,… Tất cả các sản phẩm tủ lạnh nên trên đều được thu mua với giá cao, đúng giá nên khách hàng an tâm nhé.

Địa chỉ thanh lý các tủ lạnh cũ chất lượng
Địa chỉ thanh lý các tủ lạnh cũ chất lượng

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Lựa chọn trung tâm chúng tôi để thanh lý sản phẩm bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Quy trình mua hàng rõ ràng, chuyên nghiệp và được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
  • Hỗ trợ giao hàng tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và cho đổi trả theo thời gian quy định nếu gặp vấn đề hư hỏng, sự cố. 
  • Dịch vụ chất lượng, giá tốt cho từng sản phẩm đảm bảo sự uy tín cho khách hàng khi đến với chúng tôi. 
  • Giá bán phù hợp giúp bạn có được chi phí tốt cho mình. Ngoài ra, trung tâm có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi thanh lý sản phẩm tại đây.
Ưu điểm của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa
Ưu điểm của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Với các thông tin về lợi ích và địa chỉ thanh lý tủ lạnh cũ uy tín mà chúng tôi giới thiệu ở trên bạn sẽ có thêm kiến thức cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ hay các sản phẩm điện lạnh khác thì đến ngay Trung tâm điện lạnh Bách Khoa. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trung tâm này mời bạn xem tại website https://muadocu.com.vn/.

Call Now Button