Thu mua tủ đông cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Mua tủ mát cũ giá cao nhất

Chuyên thu mua tủ đông cũ, mua tủ mát, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi, loa, amply, dàn âm thanh, đồ điệ tử cũ, thanh lý nhà hàng, mua bàn ghế cũ, có mặt sau 15 phút, cam kết mua giá cao.

mua đồ cũ giá cao
mua đồ cũ giá cao

Dịch vụ mua tủ đông cũ của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ đáng tin cậy thu mua tủ đông cũ cho các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị thu mua các thương hiệu tủ đông. Ngoài ra, còn mua tủ lạnh, tủ mát các hãng. 

Mua các thương hiệu tủ đông cũ, tủ lạnh cũ, tủ mát cũ
Mua các thương hiệu tủ đông cũ, tủ lạnh cũ, tủ mát cũ

Khi những chiếc tủ đông mua đã lâu hoạt động kém hiệu quả, năng suất giảm, chảy nước, ẩm mốc…bạn sẽ muốn thanh lý đi và thay cái mới. Khi đó, thay vì vứt đi, sử dụng dịch vụ thu mua tủ đông cũ sẽ chi trả lại bạn một khoản tiền kha khá bù vào máy mới, không bị lãng phí. Dịch vụ của trung tâm Điện lạnh Bách khoa mua đúng giá, đúng với tình trạng máy đang gặp phải. 

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thu mua tủ mát cũ 

Điều khách hàng quan tâm là làm sao mua bán nhanh chóng, giá tốt, dễ dàng với các sản phẩm cần thanh lý. Hiểu được nhu cầu đo, Trung tâm Điện lạnh Bách khoa luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, thu mua tận nơi và hỗ trợ luôn khâu tháo lắp, vận chuyển. 

Chuyên thu mua tủ mát cũ
Chuyên thu mua tủ mát cũ
  • Thu mua giá cao: với hệ thống đầu ra lớn, ổn định, giá thu mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật lành nghề, am hiểu sẽ giúp định giá chính xác giá cần mua lại tốt cho cả 2 bên. 
  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khách hàng không phải chờ đợi lâu, sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng. 
  • Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng: trung tâm thu mua tủ đông ở gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, xí nghiệp, khách sạn…với số lượng không hạn chế. 

Các tiêu chí định giá khi thu mua tủ mát cũ

Lựa chọn nơi thu mua tủ đông cũ, tủ lạnh cũ uy tín là điều cần thiết, những địa điểm đó sẽ có giá cả hợp lý, bạn không bán bị hớ giá hay bị kì kèo, ép giá. Ngoài ra, bạn cũng cần có một số thông tin về tiêu chí định giá tủ đông cũ để ước chừng giá thanh lý cho phù hợp như: 

  • Mức độ hoạt động, ổn định của tủ đông. 
  • Hiệu quả làm lạnh, làm đông còn tốt không? 
  • Vỏ ngoài có bị trầy xước, nứt hay hỏng không? 
  • Tủ đông mới còn bảo hành hay đã hết bảo hành. 
  • Thương hiệu, xuất xứ, hàng nội địa hay mua nước ngoài. 
  • Bên trong có bị ẩm mốc, rò rỉ không? 

Bên thu mua của Trung tâm điện lạnh Bách khoa sẽ kiểm tra toàn bộ các chi tiết này để dễ dàng định giá mua hơn. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ, gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0914.331.331 hoặc tham khảo dịch vụ tại website https://muadocu.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Call Now Button