Skip to content
Chuyên mua tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy in, máy tính, apmly, loa, thanh lý đồ dùng gia đình, nhà hàng, cơ quan, cam kết mua giá cao nhất. Chỉ cần gọi 0914331331.
Dịch vụ thu mua bộ âm thanh cũ giá cao

Thu mua dàn âm thanh cũ cam kết giá cao nhất

Nhà bạn có dàn âm thanh cũ lâu ngày không dùng tới. Tại sao không tìm ngay đến dịch vụ thu mua bộ âm thanh của chúng tôi. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận thu mua dàn âm thanh cũ giá cao. Chúng tôi cam kết thuận mua vừa bán và nhận thu mua toàn bộ hàng thanh lý với giá tốt, uy tín nhất thị trường. 

Dịch vụ thu mua bộ âm thanh cũ giá cao
Dịch vụ thu mua bộ âm thanh cũ giá cao

Điện lạnh Bách Khoa thu mua dàn âm thanh cũ đa dạng

Chúng tôi thu mua thu mua dàn âm thanh cũ đã qua sử dụng như: thu mua dàn âm thanh sân khấu, thu mua loa cũ, thu mua các thiết bị âm thanh, thu mua amply đã qua sử dụng,… Điện lạnh Bách Khoa không phân biệt chủng loại, xuất xứ, thương hiệu và chất lượng của sản phẩm khi mua.

Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua dàn âm thanh cũ của chúng tôi còn nhận thu mua số lượng lớn, không giới hạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán và thanh lý hãy kết nối chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu.

Quy trình thu mua dàn loa cũ nhanh gọn

Bách Khoa được nhiều khách hàng biết tới là một trong số ít đơn vị thu mua dàn âm thanh cũ nhanh gọn nhất trên thị trường. Quy trình thu mua dàn âm thanh cũ của chúng tôi gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng gồm tên, tình trạng của sản phẩm cần bán.
  • Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm rồi báo giá chi tiết.
  • Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất về giá thì nhân viên sẽ thực hiện tháo dỡ dọn dẹp.
  • Bước 4: Điện lạnh Bách Khoa sẽ thanh toán tận nơi trước khi đồ được chuyển đi. Chúng tôi thanh toán toàn bộ số tiền, không nợ lại, thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.
Quy trình làm việc nhanh gọn
Quy trình làm việc nhanh gọn

Dịch vụ thu mua dàn âm thanh cũ tất cả các ngày trong tuần

Để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua bán, chúng tôi đưa ra dịch vụ thua mua dàn âm thanh đã qua sử dụng vào tất cả thời gian trong tuần. Hơn nữa, chúng tôi còn phục vụ khách hàng 24/7. Vì thế bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý dàn âm thanh cũ. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thu mua dàn âm thanh cũ tận nơi. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi nhận thu mua tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, ca nhạc… Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận thu mua amply cũ và mua dàn âm thanh đã qua sử dụng trên khắp các khu vực. Điện lạnh Bách Khoa có nhiều chi nhánh thu mua, chỉ cần khách hàng có nhu cầu bán lại đồ dùng cũ chúng tôi cam kết sẽ phục vụ chu đáo và tận tình. 

Tất cả những ưu điểm trên đã giúp Bách Khoa có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua bộ âm thanh cũ của chúng tôi.

Back To Top
Call Now Button