Thu mua laptop cũ giá cao nhất Hà Nội

Laptop là một trong những thiết bị công nghệ quan trọng với mỗi người. Laptop phục vụ mọi nhu cầu giải trí, học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn muốn mua laptop mới để có trải nghiệm tốt hơn và muốn thanh lý laptop cũ thì nên đến đâu? Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa hiện triển khai dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao với quy trình thủ tục nhanh gọn nhất.

Nhận thu mua đa dạng các dòng laptop đã qua sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng laptop khác nhau. Mỗi dòng máy tính xách tay sẽ có một đặc điểm riêng và có giá trị riêng. Để giúp khách hàng có thể có được một khoản tiền thanh lý laptop cũ, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa hiện nay nhận thu mua đa dạng các dòng máy tính xách tay khác nhau.

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa thu mua laptop đã qua sử dụng giá cao
Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa thu mua laptop đã qua sử dụng giá cao

Theo đó Trung tâm hiện nay nhận thu mua các dòng máy tính xách tay đã qua sử dụng như: Laptop Dell, laptop HP, laptop Lenovo, laptop Asus, laptop Acer, Macbook… Tất cả các dòng máy tính xách tay cũ đều được Trung tâm thu mua. Vì vậy dù đang sử dụng máy tính xách tay thương hiệu gì cũng có thể thanh lý dễ dàng khi đến với Trung tâm.

Thu mua laptop cũ giá cao

Không chỉ thu mua laptop cũ với các dòng đã qua sử dụng, Trung tâm còn có chính sách giá thu mua cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi. Theo đó, khách hàng khi đến với Trung tâm để thanh lý laptop cũ sẽ có thể bán được từ 50 – 80% so với giá gốc.

Cụ thể, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy và đánh giá chất lượng của máy tính. Dựa vào đó, Trung tâm sẽ có những nhận định về thực trạng của máy. Từ đó sẽ đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm. Trung tâm cam kết tuyệt đối không có trường hợp báo máy hỏng để trả giá thấp. Vì vậy mà khách hàng sẽ có được mức giá thanh lý hợp lý nhất với đúng chất lượng của laptop.

Hỗ trợ thu mua máy tính xách tay cũ tận nơi tại Hà Nội
Hỗ trợ thu mua máy tính xách tay cũ tận nơi tại Hà Nội

Hỗ trợ thu mua máy tính xách tay cũ nhanh chóng

Dù bạn ở bất cứ đâu tại Hà Nội đều có thể thu mua laptop cũ tại Trung tâm. Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Trung tâm để được tư vấn về quy trình thu mua máy tính xách tay cũ. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm để thực hiện việc thanh lý laptop đã qua sử dụng hoặc có thể liên hệ để nhân viên đến tận nơi để kiểm tra máy.

Dựa vào những đánh giá về chất lượng máy, Trung tâm sẽ báo mức giá chuẩn xác nhất mà khách hàng có thể thanh lý được. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn và cảm thấy mức giá thanh lý là chấp nhận được. Vì vậy mà khách hàng sẽ có thể có được số tiền hợp lý sau khi thu mua laptop cũ.

Hiện nay nhu cầu thanh lý laptop cũ ngày một lớn. Đến với Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thu mua laptop cũ nhanh gọn, giá cao. Trung tâm hỗ trợ bạn thu mua laptop cũ uy tín cũng như có sự tư vấn chi tiết về máy để khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với Trung tâm

Dịch vụ khác:

Call Now Button