Thu mua điện thoại cũ giá cao nhất hà nội

Điện thoại được coi là phương tiện kết nối giúp những người thân trong gia đình. Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, chiếc điện thoại không chỉ dừng ở việc nghe gọi mà còn tích hợp nhiều tính năng khác như xem phim, nghe nhạc, vào mạng xã hội…vv. Điều này khiến người dùng luôn muốn lên đời cho dế yêu bằng cách bán lại điện thoại cũ đổi lấy chiếc phone mới với nhiều tính năng tiện ích hơn. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Một đơn vị chuyên thu mua điện thoại giá tốt tại Hà Nội.

Khi nào lên thanh lý điện thoại?
Khi nào lên thanh lý điện thoại?

Khi nào nên thanh lý điện thoại cũ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những hãng điện thoại nổi tiếng với rất nhiều những tính năng tiện ích khác nhau. Vậy khi nào nên bán điện thoại cũ?

  • Khi bạn muốn lên đời cho dế yêu.
  • Khi bạn được tặng hoặc được cho 1 chiếc điện thoại nhưng không dùng tới.
  • Khi điện thoại của bạn bị hỏng không thể dùng lại được nữa.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Địa chỉ thu mua điện thoại cũ giá tốt

Bạn đang tìm 1 địa chỉ thu mua điện thoại cũ hỏng với mức giá cao trên thị trường điện tử điện lạnh hiện nay? Hãy đến với Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa – Một đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thu mua thanh lý điện thoại tốt tại Hà Nội. Sở hữu 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề với thái độ làm việc cần mẫn luôn mang đến sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng.

Điện lạnh Bách Khoa chuyên thu mua điện thoại cũ uy tín giá cao
Điện lạnh Bách Khoa chuyên thu mua điện thoại cũ uy tín giá cao

Với gần 1 thập kỷ hoạt động và phát triển trong ngành, Trung tâm dã xây dựng được thương hiệu và có 1 chỗ đứng vững trên thị trường. Chúng tôi nhận thu mua, thanh lý tất cả các mặt hàng điện tử điện lạnh bao gồm: Máy tính, laptop, máy giặt, điều hòa, tivi, điện thoại cũ hỏng. Tùy vào tình trạng của sản phẩm mà chúng tôi có những mức định giá khác nhau. Tuyệt đối không có chuyện xảy ra vấn đề chèn ép về giá thuận mua thì vừa bán.

“Gọi là có” là phương châm hoạt động của chúng tôi bởi vậy chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Tính đến thời điểm hiện tại điện lạnh Bách Khoa đã có 1 hệ thống các chi nhánh hoạt động rộng khắp trên địa bàn các Quận ở Hà Nội. Điều này là 1 minh chứng cho sự thành công và phát triển của Trung tâm.

Quy trình thu mua điện thoại cũ tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Điểm nổi bật giúp Trung tâm luôn nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của mọi khách hàng đó chính là quy trình thu mua dứt khoát nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình thu mua điện thoại cũ hỏng tại Trung tâm điện lạnh điện tử Bách Khoa bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và kiểm tra tình trạng của sản phẩm.
  • Bước 2: Định giá và thỏa thuận,
  • Bước 3: Tiến hành thu mua điện thoại cũ.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa – Địa chỉ thu mua điện thoại cũ hỏng giá tốt nổi tiếng tại khu vực Hà Nội hiện nay. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua bán thanh lý điện thoại cũ hỏng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Dịch vụ khác:

Call Now Button