Mua tủ lạnh cũ, thu mua thanh lý lại tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Mua tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội 0914331331

Chúng tôi chuyên mua tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, thu mua máy giặt cũ, tivi, loa, amply, dàn âm thanh đồ điện tử đã qua sửa dụng, đến mua tại nhà giá cao nhất, có mặt nhanh sau 10 phút.

Sẽ đến một lúc nào đó tủ lạnh của bạn không còn hoạt động hiệu quả nữa và khoản chi phí sửa chữa chúng có khi gần bằng với giá của một chiếc tủ lạnh mới. Vì vậy, thanh lý tủ lạnh cũ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Vậy khi nào bạn nên bán tủ lạnh cũ và địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi nào bạn nên bán tủ lạnh cũ?

Tủ lạnh gây hao tốn điện năng

Nếu các bạn vẫn giữ thói quen sử dụng những thiết bị điện trong nhà như bình thường nhưng tiền điện lại tăng lên đột ngột thì rất có thể vấn đề nằm ở chiếc tủ lạnh. Có lẽ chiếc tủ lạnh đã quá cũ khiến cho chức năng làm lạnh hoạt động bất thường nên đã gây ra hao tốn điện năng. Lúc này, bạn nên tìm một địa chỉ mua tủ lạnh cũ uy tín để thanh lý và sắm cho mình một chiếc tủ lạnh mới có tính năng tiết kiệm điện.

Tủ lạnh hoạt động chập chờn

Khi đã sử dụng một thời gian dài sẽ đến thời kỳ tủ lạnh của bạn không còn hoạt động tốt nữa. Một trong những “bệnh” thường gặp của tủ lạnh đó là bị tắt mở liên tục mặc dù nguồn điện vẫn hoạt động bình thường. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để quý khách thanh lý tủ lạnh này và sắm cho mình một chiếc tủ lạnh hoạt động năng suất hơn.

Tủ lạnh không còn làm lạnh hiệu quả

Nếu tủ lạnh nhà bạn xảy ra tình trạng không thể làm lạnh ngăn mát lẫn ngăn đông thì có thể là do hết gas hoặc nút điều chỉnh bị lệch. Tuy nhiên, nếu đã kiểm tra mọi thứ nhưng tất cả đều bình thường thì rất có thể tủ lạnh đã bị hư hỏng linh kiện bên trong. Lúc này, tiền sửa tủ lạnh không mát có thể gần bằng giá tiền của một chiếc tủ lạnh mới. Nên tốt nhất bạn nên mua tủ lạnh mới để tối ưu hiệu quả sử dụng cho cả gia đình.

Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội hiện nay
Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội hiện nay

 

Nơi mua lại tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu muốn bán tủ lạnh cũ, chỉ cần 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn và vận chuyển sản phẩm về Công ty. Đồng thời, trung tâm chúng tôi cũng sẽ chi trả phí vận chuyển nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề này.

Muadocu.com.vn nhận mua tủ lạnh cũ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua cả xác tủ lạnh và block tủ lạnh với giá sốc. Hiện tại, nếu quý khách có nhu cầu đổi tủ lạnh mới để thay thế cho chiếc tủ lạnh cũ đã hỏng thì Muadocu.com.vn là địa điểm thích hợp nhất.

Thu mua tủ lạnh cũ

Tại sao khách hàng nên chọn Muatulanhcu.vn là nơi thanh lý tủ lạnh cũ

Muatulanhcu.vn tự hào là trung tâm thu mua tủ lạnh cũ uy nhất nhất tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và thu mua tủ lạnh cũ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ quý khách hàng, hầu hết đều là những đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều trở thành khách hàng thân thiết và quay trở lại khi họ muốn thanh lý tủ lạnh cũ.

Khi quý khách liên hệ đến trung tâm để bán tủ lạnh cũ, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó khoảng 15 – 30 phút. Đặc biệt, Muadocu.com.vn có xe tải riêng nên nếu bạn có nhu cầu thanh lý tủ lạnh với số lượng lớn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Ngoài ra, Công ty cam kết sẽ thu mua tủ lạnh cũ với giá cao khoảng 50% – 80% so với giá gốc nên quý khách có thể thoải mái với vấn đề này. Chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng kì kèo, ép giá.

Những dịch vụ khác như tháo dỡ, khuân vác, vận chuyển đều hoàn toàn miễn phí và được thực hiện một cách nhanh chóng tránh làm mất thời gian của quý khách. Khi đến nhà để kiểm tra tình trạng máy và báo giá thì dù quý khách có đồng ý bán với mức giá mà Công ty đưa ra hay không thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ hợp tác. Không bao giờ có chuyện làm khó dễ khách hàng của mình.

Thu mua tủ lạnh cũ

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ tại Muadocu.com.vn

Mọi hoạt động mua bán tại Muadocu.com.vn đều được thực hiện theo quy trình. Điều đó tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Công ty chúng tôi.

  • Bước 1: Nhận điện thoại đặt lịch từ khách hàng, giải đáp các thắc mắc của quý khách nếu có.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để kiểm tra tủ lạnh và định giá.
  • Bước 3: Sau khi thỏa thuận, nếu quý khách đồng ý bán tủ lạnh, chúng tôi sẽ thanh toán và vận chuyển tủ lạnh về trung tâm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mua tủ lạnh cũ giá cao tại trung tâm Muadocu.com.vn. Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ đã hư hỏng thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. chúng tôi đảm bảo giá thu mua tủ lạnh cũ tại đây sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

Call Now Button