Thu mua đồ âm thanh cũ hỏng giá cao tại hà nội

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã khiến cho các thiết bị âm thanh trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Hầu hết các gia đình đều sở hữu ít nhất là một thiết bị âm thanh như loa, đài,… Chắc chắn, nhiều người rất muốn bán lại các thiết bị âm thanh cũ với mục đích mua sản phẩm đời cao hơn. Dịch vụ thu mua đồ âm thanh tại điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn bán được sản phẩm với giá tốt.

Dịch vụ thu mua đồ âm thanh giá cao
Dịch vụ thu mua đồ âm thanh giá cao

Đơn vị thu mua đồ âm thanh cũ giá tốt

Dịch vụ thu mua đồ âm thanh cũ đang rất phát triển, hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để bán được các thiết bị âm thành của mình với giá tốt thì bạn phải tìm đến một đơn vị uy tín và chất lượng. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa được biết đến là một trong những đơn vị thu mua thiết bị âm thanh cũ với giá tốt nhất hiện nay.

Đơn vị thu mua các thiết bị âm thanh cũ như: loa đài sân khấu, amply, dàn âm thanh karaoke, dàn nhạc DJ, … với giá cao. Đặc biệt, đơn vị còn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu. Nếu như bạn đang có các sản phẩm về âm thanh muốn bán lại thì có thể liên hệ với điện lạnh Bách Khoa. 

Đơn vị thu mua tất cả các thiết bị âm thanh cũ
Đơn vị thu mua tất cả các thiết bị âm thanh cũ

Tại sao điện lạnh Bách Khoa lại được nhiều người lựa chọn?

Mặc dù trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị âm thanh cũ nhưng Bách Khoa vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã từng bán sản phẩm cũ tại đây khi muốn lên đời thiết bị mới đều tìm đến đơn vị bởi các lý do sau:

Nguyên tắc thu mua rõ ràng

Đơn vị cam kết thu mua các thiết bị âm thanh cũ với giá tốt nhất trên thị trường và không có hiện tượng ép giá. Giá thu mua sẽ được căn cứ vào tình trạng sản phẩm, chủng loại và giá thị trường. Cam kết thanh toán 100% tiền cho khách hàng khi thu mua. Đối với những sản phẩm có kích thước lớn đơn vị sẽ đến tận nơi tháo dỡ.

Quy trình thu mua và thanh toán nhanh chóng

Quy trình thu mua tiết kiệm thời gian
Quy trình thu mua tiết kiệm thời gian

Ngay sau khi nhận thông tin từ khách hàng đơn vị sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra sản phẩm và đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý đơn vị sẽ tiến hành thanh toán và tháo dỡ. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tự vận chuyển nên khách hàng không cần mất thêm chi phí. 

Ngoài ra, điện lạnh Bách Khoa cam kết có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và không ngại đường xa sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đơn vị làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, đối với những thiết bị âm thanh nhỏ gọn bạn cũng có thể mang đến cửa hàng để đơn vị tiến hành thu mua với giá tốt.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua đồ âm thanh đồ âm thanh với giá tốt. Hy vọng qua bài viết bạn bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp và thu mua sản phẩm với giá cao.

Dịch vụ khác:

Call Now Button